• 27 Tháng Năm, 2024

Ampli Denon DRA-800H

Hiệu suất âm thanh

Với 2 kênh hoạt động mạnh mẽ, Denon DRA-800H có khả năng tái tạo âm thanh chân thực, từ những chi tiết tinh tế đến dải âm rộng, tạo nên không gian âm nhạc sống động và ấn tượng.

Hỗ trợ định dạng âm thanh đa dạng

Sản phẩm này cũng nổi bật với khả năng phát các định dạng âm thanh cao cấp như DSD (2.8/5.6MHz), FLAC, ALAC, AIFF qua ngõ USB, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát nhạc từ nhiều nguồn khác nhau mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất.

Kết nối đa dạng

Denon DRA-800H không chỉ đa dạng trong khả năng phát âm thanh mà còn ở các ngõ vào và ngõ ra. Với HDMI x 5, Optical x 2, Coaxial x 1, CD Analog x 1 RCA L/R, Phono x 1 RCA L/R, USB x 1, LAN x 1, người dùng có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau như TV, đầu đĩa CD, đầu phono và nhiều nguồn âm nhạc khác.

Kết nối không dây tiện ích

Ngoài ra, khả năng kết nối không dây qua AirPlay 2, Bluetooth và WiFi giúp người dùng dễ dàng truy cập và phát nhạc từ các thiết bị di động, laptop hay các dịch vụ âm nhạc trực tuyến một cách thuận tiện.

Kết nối đa phòng thông qua HEOS

Denon DRA-800H còn hỗ trợ kết nối đa phòng thông qua HEOS, cho phép người dùng đồng bộ âm nhạc và điều khiển từ xa trên nhiều thiết bị trong cùng mạng.

Ampli Denon DRA-800H

Điều khiển bằng giọng nói

Với tính năng điều khiển bằng giọng nói thông qua Google Assistant và Amazon Alexa, việc điều chỉnh ampli trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Tóm lại, Ampli Denon DRA-800H không chỉ là một thiết bị cho âm thanh mạnh mẽ và chất lượng cao, mà còn là một trung tâm giải trí đa năng, hỗ trợ nhiều kết nối và tính năng thông minh, mang lại trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời cho người dùng.

 

Loại Amply nghe nhạc
Số kênh 2
Công suất 100W/CH (8ohm, 20Hz-20kHz,T.H.D.0.08%)
Định dạng DSD (2.8/5.6MHz), FLAC, ALAC, AIFF qua ngõ USB
Ngõ vào  HDMI x 5, Optical x 2, Coaxial x 1, CD Analog x 1 RCA L/R, Phono x 1 RCA L/R, USB x 1, LAN x 1
Ngõ ra HDMI (ARC) x 1, Subwoofer x 2 RCA
Kết nối không dây AirPlay 2, Bluetooth, WiFi
Kết nối đa phòng Thông qua HEOS
Điều khiển giọng nói Google Assistant, Amazon Alexa

Read Previous

Ampli Denon PMA-600NE

Read Next

Ampli Denon AVR-X7800D

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *